Vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp

Cải thiện chất lượng nguồn nước với phương pháp sử dụng bùn vi sinh ngày nay đang được rất nhiều các công ty lựa chọn. Sự hiệu quả, không tác động lại môi trường và giá thành rẻ là các ưu điểm đặc trưng của phương pháp này. Ngay khi có nhu cầu vận chuyển bùn vi sinh, bạn hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Lê Linh để được phục vụ tốt nhất nhé.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh là gì?

Là phương pháp làm sạch nguồn nước còn khá mới, không ít người khi nhắc đến vận chuyển bùn vi sinh thường không rõ đây là dịch vụ gì. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh.

Khái niệm bùn vi sinh

Bùn vi sinh là sản phẩm tổ hợp của những vi sinh vật, vi khuẩn được kết dính lại với nhau dưới hình dạng bông căn, có màu nâu đặc trưng. Chúng được sử dụng với khả năng phân hủy tốt những chất hữu cơ có trong nguồn nước thải như: BOD, N, P. Sở dĩ gọi là bùn vi sinh bởi trong thành phần bùn, các vi sinh vật sống với kích thước cực nhỏ, (chỉ khoảng tầm từ 3-150 µm) là thành phần chính. Ngoài ra,chúng còn bao gồm những vi sinh vật sống khác như nấm men hay một vài chất rắn khác với tỷ trọng khoảng 40% khối lượng bùn.

Giá trị vượt trội của bùn vi sinh thể hiện ở chỗ các vi sinh vật có trong bùn sẽ lấy chính nguồn nước thải làm chất dinh dưỡng để phát triển. Chính vì vậy chúng giúp làm sạch nguồn nước một cách hiệu quả, nhanh chóng và đặc biệt thân thiện với môi trường

x


Bài viết liên quan

Nhận xét